Tất tần tật thông tin về đá thạch anh nướng thịt

Đá thạch anh nướng thịt – Vỉ đá nướng thịt là một sản phẩm thân thuộc và hữu ích trong mỗi gia đình. Tuy nhiên, đá thạch anh nướng thịt lại là một sản phẩm hoàn toàn mới toanh mà không phải ai cũng biết được những đặc điểm, ưu điểm của chúng. Trong bài viết hôm nay, Nhà Sàn Tây Nguyên sẽ giới thiệu tới mọi người tất tần tật thông tin liên quan đến loại đá nướng thịt thạch anh siêu đặc biệt này nhé.

Video: Tất Tần Tật Thông Tin Về Đá Thạch Anh Nướng Thịt

Tất tần tật thông tin về đá thạch anh nướng thịt

Đá thạch anh thô nguyên khối

Đá thạch anh nướng thịt là gì?

– Khi nhắc tới những sản phẩm dùng để nướng thịt, người ta thường nghĩ ngay tới những vỉ nướng được làm từ chất liệu sắt, thép, nhôm hay inox. Một số loại đĩa nướng thịt hiện nay đã được thay thế bằng đá nham thạch để đảm bảo sự an toàn trong quá trình sử dụng.

– Gần đây nhất, trên thị trường đã xuất hiện loại đá thạch anh nướng thịt vô cùng ấn tượng, mới lạ với người sử dụng bởi thông thường, đá thạch anh chỉ thường được sản xuất trang sức hoặc những sản phẩm trang trí nội thất khác.

Đá thạch anh nướng thịt tự nhiên

Đá thạch anh nướng thịt tự nhiên

>>>Tham khảo thêm: Đá thạch anh vụn thô.

Ưu điểm của đá thạch anh nướng thịt

Hạn chế của phương pháp nướng thông thường

– Trước đây, khi sử dụng những vỉ nướng thịt thông thường, mọi người có thể dễ dàng nhận thấy những nguy cơ tiềm ẩn khi dùng đồ nướng thông qua phương pháp này. Bởi những miếng thịt bị ám nhiều khói từ than, hay bị cháy, nhìn không hấp dẫn và độc hại.

– Khi nướng thịt ở nhiệt độ cao, chất béo từ thịt sẽ chảy xuống ngọn lửa bên dưới, kèm theo đó là lượng dầu được thêm vào thịt trong quá trình nướng vỉ. Lượng dầu này khi cháy sẽ tạo ra loại khí độc có khả năng gây ung thư rất cao.

– Bên cạnh đó, khi nhiệt độ tăng cao quá mức, những hoạt chất như axit amino, creatine có trong protein ở thịt sẽ sản sinh ra nhiều loại chất độc khác. Vì vậy, ngay từ khi ra mắt, đá nướng thịt thạch anh đã gây ấn tượng với người sử dụng bởi khả năng khắc phục hoàn toàn những nguy cơ tiềm ẩn kể trên.

Đá hoa cương tự nhiên nướng thịt

Đá hoa cương tự nhiên nướng thịt

Sử dụng đá thạch anh nướng thịt

– Khi nướng thịt trên đá thạch anh, ngọn lửa sẽ ngăn không cho tiếp xúc trực tiếp với miếng thịt. Đặc biệt, đá sẽ nóng đều giúp miếng thịt được chín mà không gây ra khói hoặc hiện tượng cháy đen như thông thường.

– Bên cạnh đó, lớp mỡ thừa do thịt chảy ra cũng được đá hút vào, ngăn cản mỡ rơi xuống lửa gây nên những đám khói khó chịu trong quá trình thưởng thức. Điều này giúp các gia đình có thể được thưởng thức đồ nướng ngay trong phòng nhỏ, hay phòng có máy lạnh mà không sợ ám mùi.

– Bên cạnh đó, do miếng thịt không bị cháy đen nên mọi người có thể yên tâm sử dụng đá thạch anh nướng thịt mà không sợ mang thêm nhiều bệnh tật vào người. Miếng thịt khi được nướng trên đá nướng thịt thạch anh luôn mềm, giữ được độ ẩm, không bị quá khô, mang tới cảm giác ngon miệng nhất.

Đá thạch anh dùng để nướng thịt khắc phục được những nguy cơ tìm ẩn kể trên

Đá thạch anh dùng để nướng thịt khắc phục được những nguy cơ tìm ẩn kể trên

– Lượng dinh dưỡng có trong thịt hoàn toàn không bị mất đi khi được nướng trên đá thạch anh bởi sức nóng được lan đều khắp và không gây ra các loại khí có hại khi nướng bằng phương pháp thông thường. Những người béo phì, đang ăn kiêng cũng yên tâm hơn bởi lượng mỡ ở thịt đã được đá hấp thụ đáng kể.

– Bên cạnh đó, do đặc điểm của đá nướng thịt thạch anh rất bền, cứng cáp nên trong quá trình sử dụng, mọi người không phải lo lắng tình trạng đổ vỡ do va đập hay tác động lực mạnh từ bên ngoài. Sản phẩm nhỏ gọn, dễ dàng mang theo trong những chuyến đi picnic ngoài trời cùng gia đình. 

– Khi nướng thịt bằng đá thạch anh, công tác vệ sinh cũng đơn giản hơn rất nhiều bởi chỉ cần một chiếc khăn hoặc tờ giấy khô là có thể lau sạch vỉ nướng không cần tới chất tẩy rửa.

Đá hoa cương tự nhiên nướng thịt

Đá tự nhiên dùng nướng thịt giúp bảo toàn nguyên vị thịt nướng

Lưu ý trong quá trình sử dụng, vệ sinh đá thạch anh nướng thịt

Do đá thạch anh khi nướng thịt sẽ giữ nhiệt rất lâu nên sau khi sử dụng, bạn cần lưu ý để đá nguội hẳn. Sau đó ngâm đá trong nướng nguội bình thường khoảng 20 phút rồi mới tiến hành vệ sinh đá để sử dụng cho lần sau.

– Lưu ý lựa chọn những chất tẩy rửa nhẹ, chuyên dụng, phù hợp để sử dụng với bề mặt đá nhằm tránh làm hỏng phần lớp chống dính đã được phủ trên bề mặt đá thạch anh.

– Bảo quản đá thạch anh nướng thịt ở những khu vực khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp hoặc ẩm ướt sẽ ảnh hưởng tới chất lượng của mặt đá nướng thịt.

– Không sử dụng ngọn lửa quá to khi nướng thịt và không tăng, giảm nhiệt độ đột ngột bởi rất có khả năng đá sẽ bị nứt hoặc vỡ khi nhiệt độ thay đổi trong thời gian ngắn.

– Khi vệ sinh sản phẩm, lưu ý đeo găng tay để tránh bỏng và để xa tầm tay của trẻ em.

– Phải sắp xếp một kệ gỗ kèm theo khi sử dụng sản phẩm tránh đặt tấm đá trực tiếp xuống bàn sẽ làm hỏng mặt bàn do nhiệt độ cao.

>>>Tham khảo thêm: Tiết lộ địa chỉ mua đá thạch anh chất lượng tại Hồ Chí Minh.

Như vậy, qua bài viết trên, Nhà Sàn Tây Nguyên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm đá thạch anh nướng thịt đang cực hot hiện nay. Mọi chi tiết xin vui lòng để lại bình luận hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 0903097626 để được tư vấn, lựa chọn cho mình những sản phẩm được làm từ đá thạch anh tốt nhất. Trân trọng!

GỌI NGAY

0903097626

CAM KẾT

Nhận hàng ngay trong 12 Giờ.

Được đổi trả trong 15 ngày.

————————————–

KHO ĐÁ PHONG THỦY NHÀ SÀN

Đ/C: Kho: 17 ĐT 743B, Đông Tân, Dĩ An, Bình Dương.

Google Map: https://maps.app.goo.gl/QucWP2uJT4Vinkwd8 (Nhà Sàn Tây Nguyên)

1 những suy nghĩ trên “Tất tần tật thông tin về đá thạch anh nướng thịt

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *