Tất tần tật về đá thạch anh dâu hồng

Một trong những loại đá thạch anh rất được ưa chuộng trong thời gian gần đây chính là đá thạch anh dâu hồng. Hãy cùng dathachanh.com.vn. tìm hiểu về loại đá này.

►Đá thạch anh dâu hồng là gì?

►Cấu trúc tinh thể của đá thạch anh dâu hồng

Công dụng và ý nghĩa của đá thạch anh dâu hồng

►Ai nên và không nên sử dụng đá thạch anh dâu hồng?

Đá thạch anh dâu hồng là gì?

Đá thạch anh dâu hồng là gì?

Thạch anh dâu hồng, thường được gọi là thạch anh lửa đỏ, là một loại đá thạch anh hồng với Oxit sắt được kết hợp trong ma trận tinh thể.

Thuật ngữ “Thạch anh đỏ” được sử dụng vào cuối những năm 1800 để mô tả thạch anh có chứa các hạt hematit từ các mỏ sắt ở Cumbria, Anh. Khi các nhà khoa học xác định được một số quặng oxit sắt đỏ bổ sung có thể thay thế hematit.

Tên gọi Strawberry Quartz – đá thạch anh dâu hồng đã được đặt ra vào đầu thế kỷ XXI để thay thế cho tên gọi trước đó.

Thạch anh dâu hồng được tìm thấy nhiều và phổ biến ở các nước Nga, Brazil, Đức. Ngoài ra thì thạch anh dâu hồng cũng được tìm thấy nhiều ở Việt Nam tại Nam Thanh Hóa,Vạn Yên, Bảo Lộc, Gia Nghĩa.

Cấu trúc tinh thể của đá thạch anh dâu hồng

Cấu trúc tinh thể của đá thạch anh dâu hồng

Tinh thể thạch anh dâu hồng: Thạch anh dâu hồng là một trong những biến thể tinh thể thạch anh được tìm thấy trong hệ lục phương. Ở nhiệt độ 537 độ C, thạch anh biến đổi và kết tinh thành cấu trúc hình tam giác tương tự như thạch anh dâu hồng.

Tinh thể thạch anh dâu hồng: Chúng ta sẽ bắt gặp thạch anh ma có dạng hình lưỡng tháp lục giác với các mặt hình lăng trụ rất ngắn hoặc khuyết. Thạch anh dâu hồng cũng sẽ có nhiều loại mặt khác nhau, bao gồm: mặt thạch anh dâu hồng có khía ngang, mặt chữ M, hình lưỡng giác phức tạp tam giác và mặt khối hình thoi R. Dạng thạch anh mong muốn nhất là dạng tinh thể. Phần thân là thạch anh hình lăng trụ lục giác với hai mặt hình chóp ở hai đầu.

Ngoài biến thể kết tinh thạch anh thì đá thạch anh dâu hồng còn kiến trúc tóc, canxedon hay quartz, sự hình thành đó chính là do quang tính.

>>> Xem thêm: Đá thạch anh vụn

Công dụng và ý nghĩa của đá thạch anh dâu hồng

Công dụng và ý nghĩa của đá thạch anh dâu hồng

Đá thạch anh dâu hồng là một trong những loại đá thạch anh có tác dụng phong thủy, sức khỏe, thiền định cực kỳ tốt, chính vì vậy nhiều người chọn loại đá thạch anh này để giúp họ đạt được những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Công dụng của đá thạch anh dâu hồng đối với sức khỏe

– Thạch anh dâu hồng là loại đá có tác động tốt đến sức khỏe của người dùng hay người sở hữu chúng bằng cách thu năng lượng tích cực giúp giảm bớt mệt mỏi, căng thẳng và lo lắng hàng ngày. Từ đó luôn tạo được một tâm trạng vui vẻ, thoải mái nhất cho người sử dụng.

– Thạch anh dâu hồng có lợi cho tim và tuần hoàn máu của người đeo, cũng như giảm căng thẳng và mệt mỏi.

– Những người thường xuyên bị đau đầu hoặc các vấn đề về thần kinh sẽ có lợi khi để thạch anh dâu hồng xung quanh.

– Thạch anh dâu hồng cũng tăng cường hệ thống miễn dịch, đẩy lùi bệnh tật và có chất chống viêm.

– Ngoài ra, đá thạch anh dâu hồng còn giúp hỗ trợ, cải thiện chức năng của hệ tiêu hóa

Công dụng của đá thạch anh dâu hồng đối với phong thủy

– Thạch anh dâu hồng là loại đá quý có khả năng hấp thụ năng lượng tích cực từ đất trời, giúp hạn chế và loại bỏ những năng lượng xấu, tiêu cực, giúp người sử dụng gặp nhiều may mắn và bình an trong cuộc sống. mạng sống.

– Thạch anh dâu hồng giúp cải thiện sự tập trung và mang lại cho người sử dụng một trí óc minh mẫn, cho phép họ cảm thấy tự tin vào khả năng giải quyết vấn đề của mình một cách minh mẫn nhất.

– Thạch anh dâu hồng còn hỗ trợ cải thiện các mối quan hệ một cách hiệu quả, giúp chủ nhân có một mối quan hệ nam nữ bền chặt, nồng nàn. Thạch anh dâu hồng cũng thúc đẩy sự cởi mở và hạnh phúc giữa các đồng nghiệp của bạn.

– Với những người đi theo thiên hướng nghệ thuật cần sự sáng tạo thì thạch anh dâu hồng sẽ giúp giải tỏa và kích thích sự sáng tạo cho người đeo. Từ đó giúp công việc thuận lợi hơn.

Ai nên và không nên sử dụng đá thạch anh dâu hồng?

Ai nên và không nên sử dụng đá thạch anh dâu hồng?

Người nên sử dụng đá thạch anh dâu hồng

Thạch anh dâu hồng thuộc hành Hỏa, do đó chúng ta sẽ xác định được các cung hoàng đạo thích hợp để đeo loại vòng đá thạch anh dâu hồng này hoặc sử dụng các vật phẩm được sản xuất từ ​​loại đá này, chẳng hạn như:

– Những người thuộc mệnh Hỏa nên đeo chúng vì chúng là một phần của kết nối Lửa – Lửa phù hợp. Sử dụng thạch anh dâu hồng biến tấu sẽ giúp bạn cải thiện vận may, công danh và tài lộc.

Thạch anh dâu hồng nên được sử dụng bởi những người quan tâm đến môi trường. Bởi theo ngũ hành tương sinh thì thạch anh dâu hồng thuộc Hỏa, Hỏa sinh Thổ, những người thuộc mệnh này sẽ giúp mang đến nhiều may mắn, tài lộc, bình an.

Vòng Tay Đá Thạch Anh Hồng

Vòng Tay Đá Thạch Anh Hồng

>>> Xem thêm: Đá thạch anh hợp mệnh Hỏa

Người không nên sử dụng đá thạch anh dâu hồng

Chúng ta cũng có thể suy ra những người nên và không nên đeo thạch anh dâu hồng dựa trên sự tương quan trong ngũ hành tương sinh, tương khắc. Người mệnh Kim, Mộc không nên sử dụng thạch anh dâu vì nó sẽ sinh ra những điều không may mắn trong công việc, cuộc sống, tài lộc.

Nếu khách hàng có nhu cầu mua đá thạch anh dâu hồng, vui lòng liên hệ theo thông tin dưới bài viết.

Quay lại trang chủ

GỌI NGAY

0903097626

CAM KẾT

Nhận hàng ngay trong 12 Giờ.

Được đổi trả trong 15 ngày.

————————————–

KHO ĐÁ PHONG THỦY NHÀ SÀN

Đ/C: Kho: 17 ĐT 743B, Đông Tân, Dĩ An, Bình Dương.

Google Map: https://maps.app.goo.gl/QucWP2uJT4Vinkwd8 (Nhà Sàn Tây Nguyên)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *