Thạch anh tím hợp với tuổi nào?

Trong các quan niệm từ xưa tới nay của người dân Việt Nam nói riêng và Phương Đông nói chung, phong thủy luôn được xem trọng và chú ý hơn cả. Gắn liền với đó là các quan niệm về phong thủy, với mong muốn rước điều may mắn và gạt bỏ đi những điều đen đủi và xấu xa. Cũng từ đó, các mẫu đá cũng như các đồ vật phong thủy được đưa vào sử dụng ngày càng nhiều hơn đặc biệt là đá thạch anh tím. Vậy thạch anh tím hợp với tuổi nào, hãy cùng Nhà sàn Tây Nguyên tìm hiểu sau đây. 

Video: Đá Thạch Anh Tím Hợp Với Tuổi Nào? Giá Của Đá Thạch Anh Tím?

Thạch anh tím được dùng để chế tác trang sức đá

Thạch anh tím được dùng để chế tác trang sức đá

Thạch anh tím là gì?

Thạch anh tím nói riêng hay mẫu đá thạch anh nói chung đều được hình thành từ sự tích hợp cũng như bồi tụ dưỡng khí của hàng trăm triệu năm. Trải qua các giai đoạn bồi tụ, các trầm tích được kết tủa và tụ lại thành các mẫu đá thạch anh như hiện nay.

Đá thạch anh tím hợp với tuổi thường được dùng để làm trang sức hoặc các chế phẩm trang trí, với mục đích nghênh tài lộc, cầu may mắn, cầu bình an cho người sử dụng chúng. 

Ngoài ra khi sử dụng các sản phẩm của mẫu đá thạch anh, cũng có những tín hiệu may mắn mang lại cho người sử dụng chúng. Bởi vậy, chúng thường được dùng để tăng vượng khí, gắn kết tình cảm của lứa đôi cũng như tình cảm của các thành viên trong gia đình.

Đặc biệt hơn nữa, đây cùng được xem là loại đá đặc trưng cho sự thăng hoa của tình yêu, bởi vậy nó cũng được xem là lá bùa may mắn cho những ai đang mong muốn có tình yêu đích thực.

>> Xem thêm: Các trang sức từ đá thạch anh phong thủy

Thạch anh tím hợp với tuổi nào?

Cũng bởi vì sự may mắn như một phép màu và sự bình an do mẫu dây đem lại cho người sử dụng, bởi vậy chúng thường được săn đón và mua để sử dụng phần nhiều. Tuy nhiên, không phải bất cứ ai sử dụng mẫu trang sức thạch anh tím cũng mang lại vận mệnh tốt đẹp, nhưng đá thạch anh tím cần dùng đúng cho người hợp tuổi bởi lẽ mỗi loại đá phong thủy đều mang trong mình màu sắc cũng như những tín hiệu riêng.

Loại đá thạch anh tím phù hợp với tuổi theo các con giáp và cung mệnh khác nhau, nếu hợp thì mới đem lại giá trị cao và ý nghĩa tốt. Ngược lại nếu không xem đúng tuổi và không hợp với loại đá này thì sẽ không đem lại giá trị gì nhiều.

Ngoài ra còn được dùng làm thành đá vụn đánh bóng

Ngoài ra còn được dùng làm thành đá vụn đánh bóng

Theo đúng với tên gọi của mình, thạch anh tím được phân biệt với các mẫu thạch anh xanh, thạch anh tóc xanh, thạch anh hồng qua màu sắc tím đẹp mắt của bản thân chúng. Màu sắc này theo như quan niệm ngũ hành chúng thuộc vào hành hỏa. 

Người xưa thường quan niệm, con người có các hành vị, và trong giới chỉ có 5 hành cụ thể là Kim- Mộc- Thủy- Hỏa- Thổ. Năm hành này tượng trưng cho 5 nguyên tố cấu thành nên vũ trụ. 

Chúng có sự tương sinh và tương khắc qua lại lẫn nhau. Chính vì vậy, mẫu trang sức được kết hợp với đá thạch anh tím thường hợp với những người  thuộc mệnh Hỏa là mệnh chấn của chúng, ngoài ra mệnh Thổ cũng có thể sử dụng được vòng mệnh này. Còn lại các mệnh khác thường không nên sử dụng mẫu đá này, vì theo quan niệm nó sẽ mang những điều xung khắc mang tới cho người dùng chúng.

>> Xem thêm: Tìm hiểu về vòng tay đá thạch anh hợp mệnh

Giá của đá thạch anh tím

Thạch anh tím phù hợp với tuổi gia chủ thường được sử dụng làm các đồ vật trang sức như vòng và nhẫn, ngoài ra cũng có các mẫu thạch anh tím cũng được sử dụng để làm các vật trưng bày, trang trí nhà cửa cũng như góc làm việc của mỗi cá nhân. 

Cũng tùy vào kích thước đá thạch anh tím được sử dụng trong sản phẩm mà chúng sẽ có giá thành khác nhau. Đá thạch anh tím là loại đá có giá trị cao, bởi vậy việc lựa chọn mua chúng ở đâu, cũng được xem là một câu hỏi được nhiều người đặt ra quan tâm và trả lời. 

Với những mẫu vật phẩm có giá trị thì việc mua chúng cũng không nên qua loa, mà nên được chọn lựa một cách tỉ mỹ. 

Trang sức đá vòng tay thạch anh tím

Trang sức đá vòng tay thạch anh tím

Các cửa hàng có hệ thống công khai trên toàn quốc, kèm theo đó mẫu sản phẩm được mua tại cửa hàng cũng cần có các giấy tờ chứng nhận kèm theo đảm bảo được nguồn gốc, xuất xứ cũng như độ tin cậy của mẫu đá này. 

Ngoài ra, mẫu sản phẩm trang sức muốn giữ được độ bền lâu dài, chúng ta cũng cần có thời gian bảo hành và chăm sóc chúng. 

Bởi vậy lựa chọn một cửa hàng uy tín cũng là lựa chọn được một cửa hàng có chế độ bảo hành và chăm sóc trọn đời cho sản phẩm. Nhà sàn Tây Nguyên là một đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm đá phong thuỷ uy tín chất lượng mà các bạn có thể tham khảo. 

Qua bài chia sẻ trên đây, cùng với một số kiến thức hạn chế của bản thân, chúng tôi vẫn mong muốn mang tới cho bạn đọc thêm những thông tin hữu ích về đá thạch anh tím cũng như mệnh nào hợp với mẫu đá này. Chúc bạn đọc có thể tìm mua và sử dụng được mẫu đá mà mình mong muốn.

Đá thạch anh tím giá bao nhiêu?

Đá thạch anh tím giá bao nhiêu?

GỌI NGAY

0903097626

CAM KẾT

Nhận hàng ngay trong 12 Giờ.

Được đổi trả trong 15 ngày.

————————————–

KHO ĐÁ PHONG THỦY NHÀ SÀN

Đ/C: Kho: 17 ĐT 743B, Đông Tân, Dĩ An, Bình Dương.

Google Map: https://maps.app.goo.gl/QucWP2uJT4Vinkwd8 (Nhà Sàn Tây Nguyên)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *