Tìm Hiểu Ý Nghĩa Của Đĩa Thất Tinh Trận Trong Phong Thủy

Tìm hiểu ý nghĩa của Đĩa Thất Tinh Trận trong phong thuỷ – Phong thuỷ luôn là điều vô cùng kỳ bí, tồn tại xung quanh chúng ta. Đặc biệt, những món đồ phong thuỷ được cho là có nguồn sức mạnh to lớn để xua đuổi tà khí, thu hút may mắn, bình an. Một trong số đó phải kể đến chính là Đĩa Thất Tinh. Không phải tự nhiên mà cái tên này đang được rất nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây.

 

Tổng quan về đĩa thất tinh trận thạch anh

– Thông thường, hầu hết các loại đĩa thất tinh trận phong thủy đều được làm từ đá thạch anh. Bởi lẽ thạch anh còn được coi là một trong những loại đá phong thủy mang nhiều năng lượng tích cực nhất từ ​​thiên nhiên. Đặc biệt, loại đá này được hình thành từ sâu trong lòng đất, trải qua hàng nghìn năm nên tích tụ khí thiêng.

Đá thạch anh đã trở thành một trong những loại đá phong thủy có năng lượng mạnh mẽ. Nó cũng có nhiều công dụng và mang lại những ý nghĩa phong thủy tích cực.

– Hơn nữa, không giống như hồng ngọc và kim cương, thạch anh được khai thác với số lượng tương đối lớn trên khắp thế giới nên có độ phổ biến cao. Chính vì thế mà loại đá này có giá thành tương đối phải chăng.

– Ngoài ra, đá thạch anh còn có khả năng hấp thụ, tích trữ và giải phóng năng lượng ra môi trường. Công dụng này đặc biệt thích hợp để ứng dụng cho các đĩa thất tinh trận hấp thụ năng lượng tích cực và phân tán nó trở lại với mục đích sử dụng chuyên biệt hơn. Việc chế tạo đĩa thất tinh làm bằng thạch anh phong thủy mang ý nghĩa cho người dùng.

Bộ thất tinh trận đá thạch anh trắng phong thủy

Bộ thất tinh trận đá thạch anh trắng phong thủy

Xem thêm: Trang sức đá

Làm thế nào để tạo ra được đĩa thất tinh trận phong thuỷ?

– Để làm được một vật phẩm đĩa thất tinh trận đá thạch anh phong thuỷ, điều đầu tiên bạn cần chuẩn bị là đá thạch anh. Đặc biệt, chúng ta cần bảy viên đá phong thủy này và phải có dạng hình cầu (6 chiếc có cùng kích thước và 1 chiếc lớn hơn một chút).

– Tiếp đến, bạn cần chuẩn bị một chiếc đĩa tròn có độ dày bất kỳ. Đương nhiên là chiếc đĩa này cũng có thể được làm từ đá thạch anh, thủy tinh, hoặc mica, tùy thuộc vào điều kiện gia đình.

– Hãy vẽ hai hình tam giác có các cạnh bằng nhau lên mặt đĩa. Lưu ý là chiều dài cạnh tam giác phải là bội số của 7. Đồng thời, các tam giác này nên được đặt chồng lên nhau để tạo thành một hướng cụ thể chứ không chỉ là góc của tam giác.

– Sau khi chuẩn bị đĩa và thạch anh như trên, bạn đặt các cầu đá phong thủy thạch anh lên mặt đĩa. Khi đặt, bạn nên tránh suy nghĩ lung tung mà thay vào đó hãy để tâm hồn thanh tịnh và tập trung hoàn toàn vào phong thủy. Các chuyên gia cũng cho rằng 7 giờ sáng là thời điểm thích hợp nhất cho giai đoạn này.

– Công đoạn tiếp theo là xếp đều các viên đá này lên 6 đỉnh và viên đá lớn nhất được đặt ở chính giữa của chiếc đĩa. Lúc này, bạn có thể liên tưởng hình ảnh của viên đá được tạo thành giống như một ngôi sao.

– Hình dạng này được coi là phù hợp nhất cho việc khuếch tán các nguồn năng lượng và ổn định, điều hòa khí. Thêm vào đó, sự sắp xếp 6 cạnh cũng tạo nên mối liên hệ bền chặt, thể hiện sự đoàn kết.

Thất tinh trận khuếch tán nguồn năng lượng dương tốt

Thất tinh trận khuếch tán nguồn năng lượng dương tốt

Ý nghĩa của đĩa thất tinh trận trong phong thủy

– Những viên đá có dạng hình cầu theo phong thuỷ được xem là có khả năng tích tụ và lưu trữ năng lượng tốt nhất. Đặc biệt là với đá thạch anh khi bản thân nó đã sở hữu công dụng hấp thụ và khuếch tán năng lượng.

– Kết hợp cùng với lỗi sắp xếp thành hình ngôi sao, chiếc đĩa thất tinh như một “máy phát năng lượng” giúp gia chủ thuận lợi hấp thu. Vì thế, ý nghĩa của đĩa thất tinh trận đối với cuộc sống của người sử dụng có thể kể đến như:

Thất tinh trận có khả năng tích tụ và lưu giữ năng lượng tốt

Thất tinh trận có khả năng tích tụ và lưu giữ năng lượng tốt

Ý nghĩa đem lại may mắn

– Chính vì có nguồn năng lượng tích cực khổng lồ được tích tụ dưới bảy viên đá thạch anh, đĩa thất tinh sẽ giúp người sử dụng thu hút cát khí, may mắn trong cuộc sống, tình yêu, sự nghiệp cũng theo đó mà đến với bạn.

– Không chỉ có thế, vật phẩm này còn hoạt động tương tự như một lá bùa bảo hộ, ngăn sự xâm nhập của hung khí, tà khí và những nguồn năng lượng tiêu cực khác đến với gia chủ.

Xem thêm: Đá Thạch Anh Bán Giá Bao Nhiêu Trên Thị Trường

Ý nghĩa thu hút tài lộc 

– Ngoài ra, địa thất tinh trận phong thủy đặc biệt được những ai hoạt động trong giới kinh doanh ưa chuộng. Họ thường đặt những loại vật phẩm này trên bàn làm việc hoặc nơi tiếp khách khác bởi niềm tin rằng năng lượng của những loại vật phẩm này giúp loại bỏ âm khí và phát triển sự khéo léo trong giao tiếp.

– Ngoài ra, khi sử dụng loại vật phẩm phong thủy đĩa thất tinh trận, gia chủ nên cẩn thận lựa chọn màu đá thạch anh theo mệnh của mình.

– Bằng cách tuân thủ đúng với kiến thức phong thuỷ, vật phẩm sẽ phát huy hiệu quả tối đa, giúp chủ nhân của nó tránh  khỏi những điều xấu và tìm được hạnh phúc trong cuộc sống, tình duyên và con đường công danh sự nghiệp.

Ngoài ra còn giúp kích vượng khí hiệu quả

Ngoài ra còn giúp kích vượng khí hiệu quả

Trên đây là những chia sẻ về ý nghĩa của đĩa thất tinh trận trong phong thủy mà bạn đọc có thể tham khảo. Ngày nay khi nhu cầu tìm hiểu về phong thủy ngày càng gia tăng và không tránh khỏi khách hàng dễ mua nhầm hàng giả không mang năng lượng.

Tại Nhà Sàn Tây Nguyên là đơn vị cung cấp đá phong thủy tự nhiên uy tín được nhiều thầy phong thủy và gia chủ lựa chọn. Gia chủ quan tâm đến bộ thất tinh trận đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn mua hàng nhé.

GỌI NGAY

0903097626

CAM KẾT

Nhận hàng ngay trong 12 Giờ.

Được đổi trả trong 15 ngày.

————————————–

KHO ĐÁ PHONG THỦY NHÀ SÀN

Đ/C: Kho: 17 ĐT 743B, Đông Tân, Dĩ An, Bình Dương.

Google Map: https://maps.app.goo.gl/QucWP2uJT4Vinkwd8 (Nhà Sàn Tây Nguyên)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *