Top 3 loại đá thạch anh thô giá rẻ nên biết

Đá thạch anh thô giá rẻ là một trong những vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm từ những người trong giới chơi đá phong thủy ngày nay. Để có thể thu thập được nhiều thông tin, hãy tham khảo bài viết này Nhà sàn Tây Nguyên nhé! 

Video: Top 3 Loại Đá Thạch Anh Giá Rẻ Nên Biết

Tìm hiểu về đá thạch anh thô giá rẻ

thach anh trang tho 1

Thạch anh thô được đánh giá là loại đá có nguồn năng lượng mạnh

Đá thạch anh thô giá rẻ là gì?

Thạch anh thô hay còn được biết đến với tên gọi là thạch anh đá vụn. Nó để chỉ các loại đá thạch anh có độ thuần và tự nhiên lên đến 100%, không chứa hay bị pha trộn bởi bất kỳ tạp chất nào. Loại đá thạch anh này có dạng ở thể vụn và chưa trải qua quá trình chế tạo nào. Đá thạch anh thô có cấu tạo dựa trên một mạng lưới các tứ diện có sự liên kết giữa silic và oxy. Vì thạch anh thô là loại đá thạch anh nguyên bản từ tự nhiên nên nó có hai thể cấu trúc chính gồm thể Alpha (mức thấp) và thẻ Beta (mức cao). Với đá thạch anh thô ở thể Alpha, cấu trúc của đá khá mỏng manh và sẽ bị phá vỡ bởi tác động từ nhiệt độ ở mức hơn 500°C. Mặt khác, ở thể Beta, đá thạch anh thô sở hữu cấu trúc bền vững hơn và khó có thể phá hủy dù chịu áp lực bởi mức nhiệt cao.

>>Xem thêm: Trang sức đá

Ý nghĩa và công dụng của đá thạch anh thô giá rẻ

Thạch anh thô được coi là loại đá có năng lượng mạnh nhất dựa trên tính nguyên bản lên đến 100% tự nhiên của tinh thể có trong đá. Trong phong thủy, thạch anh là một loại đá quý có nguồn gốc và quá trình hình thành từ đất. Từ đó, nó có có khả năng hấp thụ, chuyển hóa mạnh mẽ và chứa nhiều dòng chảy năng lượng dương từ môi trường. Dựa vào những điều trên, thạch anh thô có những công dụng hỗ trợ và bổ sung năng lượng cho chủ sở hữu. Nó giúp con người có sự thư giãn đầu óc, tinh thần thoải mái và minh mẫn. Ngoài ra, đá thạch anh còn giúp thân chủ an gia, xua đuổi những tà ma và giữ bình yên cho ngôi nhà. Đồng thời nó cũng đem đến năng lượng tốt hỗ trợ cho sự nghiệp và công danh của thân chủ. Có thể nói, đá thạch anh đem đến nhiều dòng chảy năng lượng tích cực giúp hộ thân và cải thiện cuộc sống tinh thần, thể chất cho con người. 

Một số loại đá thạch anh thô giá rẻ

Trên thị trường đá phong thủy hiện nay, đá thạch anh thô là một trong những loại đá quý rất được ưa chuộng. Chính vì vậy, giá cả của đá thạch anh thô cũng rất cạnh tranh. Giá cả của đá thạch anh thô sẽ được đánh giá dựa trên kích thước, độ tinh khiết và màu sắc. Dưới đây là ba loại đá thạch anh thô được cho là có mức giá rẻ nhất trong giới đá phong thủy.

>>Xem thêm: Đá thạch anh vụn thô

Thạch anh thô màu trắng

Đá thạch anh thô màu trắng hay còn được biết đến là thạch anh pha lê. Đây là một trong những loại đá quý có tinh thể trong suốt phổ biến nhất trong thị trường đá phong thủy ngày nay. Loại đá này dù được gọi là màu trắng nhưng lại có nhiều trạng thái ánh sắc khác như là trắng sữa, trắng đục, trắng, trong suốt và không màu. Đá thạch anh trắng này chứa các dòng chảy năng lượng có tính thuần khiết cao. Qua đó, loại đá này có khả năng hấp thu và truyền tải các dòng năng lượng có ảnh hưởng trực tiếp lên khí huyết, não bộ của con người. Nó giúp ta có được sự cân bằng và an yên. Giá cả của đá thạch anh thô màu trắng sẽ được định tính dựa trên màu sắc và độ thuần khiết. Thông thường, nó sẽ có giá dao động từ ít nhất 100.000 đồng trên 1 kg. Nếu kích thước đá càng lớn giá sẽ càng cao.

154853 thach anh trang tho

Đá thạch anh thô màu trắng

Thạch anh thô màu hồng

Đá thạch anh thô màu hồng còn có tên gọi khác là “Tình thương thạch”. Đây là loại đá đại diện cho tình cảm và quan hệ lứa đôi. Nó giúp đem đến sự hỗ trợ, thúc đẩy sự may mắn trong hôn nhân và  tình yêu giữa vợ chồng, đôi lứa. Đặc biệt, đá thạch anh thô màu hồng được sử dụng bằng cách đặt dưới gối đầu giường của các cặp đôi. Từ đó, nó giúp dễ dàng tháo gỡ các khúc mắc trong mối quan hệ và nâng cao niềm tin đối với đối phương của mình. Loại đá này hiện tại có giá thành khá phải chăng. Chủ yếu dao động từ khoảng 70.000 đồng đến hơn 250.000 đồng trên 1 kg. Màu của đá thạch thô màu hồng càng đậm thì giá sẽ càng cao.

154915 thach anh hong tho

Màu của đá thạch thô màu hồng càng đậm thì giá sẽ càng cao

Thạch anh đen thô

Đá thạch anh đen thô còn có tên gọi khác là Morion với màu sắc đen tuyền hoặc đen khói được tìm thấy ở một số nước như Brazil, Ukraina, Phần Lan,… Ở Việt Nam, thạch anh đen được người ta tìm thấy tại tỉnh Lâm Đồng với số lượng nhỏ và được đánh giá là hiếm nhất hiện nay. Trong phong thủy, thạch anh đen thô mang lại sự may mắn, vận khí tốt và thuận lợi cho con đường sự nghiệp của thân chủ. Vì là loại đá hiếm tại Việt Nam, cho nên mức giá thấp nhất cho loại đá này là từ 500.000 đồng đến 2.000.000 đồng. Màu của đá thạch anh đen thô càng đậm và kích thước càng lớn thì giá thành sẽ càng cao. Qua bài viết top 3 loại đá thạch anh thô giá rẻ, Nhà sàn Tây Nguyên mong rằng bạn hiểu rõ được thông tin và chọn lựa được loại đá thạch anh thô phù hợp với mục đích của mình.

thach anh den tho

Đá thạch anh đen thô được đánh giá là loại đá hiếm tại Việt Nam

 

GỌI NGAY

0903097626

CAM KẾT

Nhận hàng ngay trong 12 Giờ.

Được đổi trả trong 15 ngày.

————————————–

KHO ĐÁ PHONG THỦY NHÀ SÀN

Đ/C: Kho: 17 ĐT 743B, Đông Tân, Dĩ An, Bình Dương.

Google Map: https://maps.app.goo.gl/QucWP2uJT4Vinkwd8 (Nhà Sàn Tây Nguyên)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *