Vòng tay đá thạch anh cho nam có mấy loại? Hướng dẫn lựa chọn vòng tay phù hợp

Vòng tay đá phong thy không ch là món trang sc dành riêng cho phái đp mà đó còn là món quà thiên nhiên ưu ái cho c nam gii. Không ch giúp ngưi đeo tr nên thanh lch, sang trng mà còn là vt phong thy h tr đc lc cho ch nhân v mi mt. Vy vòng tay đá thch anh cho nam có my loi? Hưng dn la chn vòng tay phù hp cho phái mnh s đưc chia s ngay trong bài viết dưi đây.

Video: Vòng tay Đá thạch anh cho nam có mấy loại?Hướng dẫn lựa chọn vòng tay phù hợp.

1. Vì sao nam gii yêu thích s dng vòng tay đá thch anh?

 

Đá thch anh tri qua hàng nghìn năm biến đi và tri qua bao phong sương đã to ra nhng viên đá bán quý có năng lưng tích t vô cùng cao. Đc tính d nhn biết nht ca thch anh chính là có đ cng cao, bn b và tính mát khi s.

Vòng tay đá phong thủy tự nhiên

Vòng tay đá phong thủy tự nhiên

– Trong t nhiên, thch anh có đa dng màu sc, nhưng cơ bn nht là trng, hng, tím, xám khói và các loi thch anh tóc. Nhng gam màu sc này trông cc k bt mt và lôi cun cho nên t xưa đến nay thch anh là mt trong s nhng viên đá đưc tuyn chn đ chế tác làm thành các loi trang sc đá vô cùng phong phú và đa dng.

 

– Không ch vy, bn cht thch anh có tính mát s giúp xoa du và cân bng năng lưng, giúp ngưi đeo loi b đưc mi s căng thng và nhng điu tiêu cc nh hưng t môi trưng xung quanh. Đc bit, nó còn giúp bo v sc khe và thu hút nhng điu tt đp đến vi ch nhân. Đó cũng chính là lý do mà nam gii yêu thích s dng đá thch anh.

Các loại vòng tay đá thạch anh cho nam được ưa chuộng

Các loại vòng tay đá thạch anh cho nam được ưa chuộng

2. Vòng tay đá thch anh cho nam có my loi?

 

– Vòng tay đá thch anh đưc chế tác đa dng màu sc, không ch phù hp vi n gii mà nam gii cũng vô cùng phù hp khi s dng. Dưi đây là mt s vòng tay đá thch anh cho nam mà các quý ông có th tham kho:

 

2.1. Vòng tay đá thch anh tóc

 

– Bên trong đá thch anh tóc có cha các si bao th rutile mc xen k khi nhìn vào s trông rt ging vi các chùm tóc. Năng lượng của đá sẽ tập trung hết vào trong những sợi tóc này và những viên đá càng có nhiều sợi rutile thì năng lượng sẽ càng cao.

Vòng tay đá thạch anh tóc đỏ tự nhiên

Vòng tay đá thạch anh tóc đỏ tự nhiên

– Vì vậy mà thạch anh tóc chủ yếu được sử dụng để chế tác thành các loại vòng tay phù hợp cho cả nam lẫn nữ. Nếu bạn yêu thích sự quyền lực, mạnh mẽ thì nên lựa chọn vòng tay đá thạch anh tóc đen, còn nếu lựa chọn vòng tay thạch anh tóc vàng sẽ giúp chủ nhân thu hút tài lộc, may mắn. Sở hữu vòng tay tóc đỏ sẽ giúp người đeo trở nên sôi nổi, nhiệt huyết và thích chinh phục.

Vòng tay đá thạch anh tóc vàng cho nam giới

Vòng tay đá thạch anh tóc vàng cho nam giới

>>>Xem thêm: Tham khảo Vòng tay đá thạch anh tóc tự nhiên

 

2.2. Vòng tay đá thạch anh tím cho nam

 

– Thạch anh tím là màu sắc đại diện cho sự thủy chung, sự sang trọng và quyền lực. Ngoài ra, màu tím còn là màu gắn liền với sự bí ẩn, ma mị. Vì vậy mà vòng tay thạch anh tím rất được các quý ông ưa chuộng sử dụng.

Vòng tay đá thạch anh tím tự nhiên

Vòng tay đá thạch anh tím tự nhiên

– Lý do là vì không chỉ thể hiện sự sang trọng, mà thạch anh tím còn ẩn chứa nguồn năng lượng dương cao có khả năng bảo vệ chủ nhân khỏi sự xâm nhập của tà khí lẫn năng lượng tiêu cực. Đặc biệt, đeo vòng thạch anh tím còn giúp chủ nhân tập trung tinh thần, tăng cường trí nhớ và một tư duy sáng tạo.

 

>>>Xem thêm: Vòng Tay Đá Thạch Anh Tím

 

3. Một số lưu ý khi lựa chọn vòng tay cho nam giới

 

Vòng tay đá thạch anh cho nam sẽ được tuyển chọn những viên đá chất lượng và mang năng lượng cao. Do đó để lựa chọn vòng tay phù hợp, người mua cần lưu ý những điều sau đây:

 

+ Trước khi chọn mua vòng tay, người mua cần xác định mục tiêu sử dụng. Chẳng hạn như mục đích sử dụng để cân bằng năng lượng, tăng cường tài lộc, thu hút tình duyên,…

 

+ Khi chọn mua vòng tay, người sử dụng cần sáng suốt xem xét nguồn gốc, chất lượng và hiệu quả của sản phẩm. Có thể yêu cầu cửa hàng cung cấp giấy kiểm định để đảm bảo đó là trang sức đá tự nhiên.

 

+ Người mua cũng cần lựa chọn kích thước và kiểu dáng phù hợp với cổ tay cũng như phong cách bản thân để tìm mua vòng tay phù hợp và vừa ý.

Vòng tay đá thạch anh tóc đen

Vòng tay đá thạch anh tóc đen

Trên đây là những chia sẻ về vòng tay đá thạch anh cho nam có bao nhiêu loại mà bạn đọc có thể tham khảo. Tại Nhà Sàn Tây Nguyên là đơn vị chuyên cung cấp chế tác trang sức đá phong thủy đa dạng màu sắc và theo yêu cầu của khách hàng. Để lựa chọn vòng tay đá thạch anh phù hợp hãy liên hệ ngay với Nhà Sàn qua số 0903097626 để được hỗ trợ tư vấn.

GỌI NGAY

0903097626

CAM KẾT

Nhận hàng ngay trong 12 Giờ.

Được đổi trả trong 15 ngày.

————————————–

KHO ĐÁ PHONG THỦY NHÀ SÀN

Đ/C: Kho: 17 ĐT 743B, Đông Tân, Dĩ An, Bình Dương.

Google Map: https://maps.app.goo.gl/QucWP2uJT4Vinkwd8 (Nhà Sàn Tây Nguyên)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *