Ý nghĩa sử dụng đá thạch anh ám khói

Đá thạch anh ám khói được xem là một trong những sản phẩm đá quý phong thủy được nhiều người ưa chuộng và sử dụng. Không những mang lại vẻ đẹp sang trọng về mặt trang sức mà chúng còn có ý nghĩa sử dụng về mặt phong thủy và sức khỏe con người. Cùng  Đá Thạch Anh khám phá ngay nhé!

Đá thạch anh ám khói là đá quý được ưa chuộng

Đá thạch anh ám khói là đá quý được ưa chuộng

Thạch anh ám khói là gì?

Sản phẩm thạch anh xám khói được xem là dòng đá thạch anh sử dụng phổ biến trong hiện nay. Được gọi với tên tiếng anh là Smoky Quartz nhưng chúng được người dùng gọi với cái tên Rauchtopaz bởi chúng bắt nguồn từ tiếng Đức có nghĩa là Topas khói. 

Được sở hữu với hiệu ứng thạch anh ám khói đẹp thu hút người nhìn với nét đẹp độc đáo. Thông thường những sản phẩm được làm từ thạch anh ám khói sẽ là vòng tay, dây chuyền, mặt dây chuyền,… Sở hữu giá thành không quá đắt nhưng lại mang đến giá trị rất lớn cho người dùng. 

Đặc điểm của đá thạch anh ám khói 

Dòng đá thạch anh ám khói được rất nhiều người tin dùng bởi chúng mang lại ý nghĩa rất lớn từ thế giới tự nhiên được hấp thụ bởi đất trời. Được khai thác với những quyền năng như một nguồn năng lượng nguyên thủ tiềm ẩn trong cơ thể con người. 

Loại đá này không những mang đến những năng lượng trong sạch giúp thạch lọc nguồn sống nhằm trung hòa các ý kiến khác nhau đến từ những điều xung quanh. Từ đó, giúp bạn có suy nghĩ rõ ràng hơn nhằm cải thiện được tính sáng tạo và tư duy để giải quyết vấn đề một cách hiệu quả hơn. 

Ý nghĩa sử dụng đá thạch anh ám khói

Có ý nghĩa đối với sức khỏe và phong thủy

Có ý nghĩa đối với sức khỏe và phong thủy

Ý nghĩa về cho sức khỏe

Đá thạch anh ám khói cũng giống với những loại đá thạch anh khác, đều được hình thành từ dưới lòng đất qua hàng triệu năm. Vì vậy, chúng mang đến nguồn năng lượng vô cùng lớn đối người dùng. 

Những năng lượng tích cực này sẽ giúp tinh thần của bạn luôn được vui vẻ, thỏai mái và giảm được những suy nghĩ tiêu cực, căng thẳng mỗi ngày. Bên cạnh đó, đá thạch anh khói này còn có tác dụng hấp thụ được bức xạ gây ảnh hưởng đến sức khỏe. 

Ý nghĩa về phong thủy

Đối với mặt phong thủy, loại đá thạch anh ám khói có ý nghĩa rất lớn bởi chúng sở hữu nguồn năng lượng vô cùng tích cực đến chủ nhân. Không những thế, sản phẩm này còn mang đến nhiều điều may mắn, tài lộc và hạn chế được những điều tiêu cực xảy đến với bạn. 

Nếu bạn mắc những căn bệnh liên quan đến xương khớp thì khi sử dụng đá thạch anh ám khói sẽ giúp các mô tế bào được liên kết chặt chẽ nhằm giúp xương cốt được chắc chắn và dẻo dai hơn. 

>>> Xem thêm: Trang sức được thiết kế từ chất liệu đá thạch anh ám khói

Ý nghĩa về trang trí, làm đẹp

Được cấu tạo từ những cụm đá nhỏ với nhiều loại đá khác nhau nên chúng rất thích hợp để chế tác ra những sản phẩm trang sức làm đẹp khác nhau. Ngày nay, người ta thường sử dụng đá thạch anh khói như một chất liệu chính để làm dây chuyền, vòng tay,… 

Ý nghĩa về trang trí, làm đẹp

 

Những ai nên sử dụng đá thạch anh ám khói?

Đá thạch anh ám khói được xem là đá sở hữu nhiều màu sắc hòa lẫn với nhau chứ không giống với những loại đá thạch anh đơn sắc khác như màu tím, vàng,… Loại đá thạch anh khói có màu xám ánh xanh và nâu sẫm nhẹ nhàng thuộc loại đá hành Thủy. Dựa trên nguyên lý của lý thuyết ngũ hành tương sinh thì những người sở hữu mệnh dưới đây sẽ thích hợp với loại đá này. 

Người nên sử dụng thạch anh ám khói

Người sở hữu mệnh Mộc sẽ thích hợp sử dụng loại đá thạch anh màu ám khói bởi theo ngũ hành thì Thủy sẽ sinh Mộc. Thế nên người mang mệnh Mộc vẫn có thể sử dụng. 

Bên cạnh đó, người mang mệnh Thủy trong những mối quan hệ tương hợp cũng có thể sử dụng và hỗ trợ trong sự nghiệp thuận lợi, mang lại nhiều tài lộc và may mắn. 

Người không nên sử dụng thạch anh ám khói

Đá thạch anh ám khói thuộc loại đá hành Thủy nên những người mang mệnh Hỏa và Kim không thích hợp để sử dụng. Bởi Thủy khắc với Hỏa nên sẽ mang đến những điều không may mắn và tốt đẹp với những ai mang mệnh này. Người mang mệnh Kim cũng tương tự với người mệnh Hỏa bởi vì Kim sinh Thủy trong lý thuyết ngũ hành. 

>>> Xem thêm: Địa chỉ bán đá thạch anh tại Đà Nẵng uy tín và chất lượng cao

Được chế tác thành trang sức đá sang trọng

Được chế tác thành trang sức đá sang trọng

Bài viết trên đã tổng hợp những nội dung về mặt ý nghĩa sử dụng đá thạch anh ám khói mà bạn nên quan tâm. Đá Thạch Anh mong rằng những điều mà chúng tôi mang đến sẽ giúp ích đến bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

GỌI NGAY

0903097626

CAM KẾT

Nhận hàng ngay trong 12 Giờ.

Được đổi trả trong 15 ngày.

————————————–

KHO ĐÁ PHONG THỦY NHÀ SÀN

Đ/C: Kho: 17 ĐT 743B, Đông Tân, Dĩ An, Bình Dương.

Google Map: https://maps.app.goo.gl/QucWP2uJT4Vinkwd8 (Nhà Sàn Tây Nguyên)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *