Ý nghĩa Tháp văn xương và cách sử dụng trong phong thủy để cầu năm mới 2022 nhiều may mắn

Tháp văn xương vẫn hay được rất nhiều người Việt sử dụng như một vật để bày trí trong nhà hoặc là nơi làm việc. Vậy thì ý nghĩa tháp văn xương và cách sử dụng trong phong thuỷ là gì? Tại sao vật phẩm này được ưa chuộng và tin dùng vậy? Nếu bạn cũng đang thắc mắc vấn đề này thì hãy tham khảo bài viết sau đây của Nhà Sàn Tây Nguyên nhé !

Ý nghĩa của Tháp văn xương trong phong thuỷ

– Theo phong thủy, việc trưng bày Tháp văn xương ở trong nhà hay là ở nơi làm việc thì sẽ được sao Văn Xương soi chiếu, mang đến nguồn pháp lực vô biên cùng với trí tuệ tuyệt vời.

– Năng lượng phong thủy của Tháp văn xương sẽ giúp cho việc học hành, thi cử của những thành viên trong gia đình luôn luôn thuận lợi, suôn sẻ, gặt hái được kết quả tốt, công danh thành đạt.

– Trong sự nghiệp, nhờ vào sự phù trợ của Tháp văn xương mà công việc làm ăn cũng diễn ra trôi chảy, ít gặp rủi ro, sự nghiệp công danh thăng tiến.

– Bên cạnh đó, ý nghĩa Tháp văn xương trong phong thủy còn mang ý nghĩa là cầu bình an, cầu may mắn cho gia đình. Nhờ có Tháp văn xương, mà ngôi nhà sẽ luôn luôn  được bảo vệ, tránh được bị quấy nhiễu.

Tháp văn xương là biểu tượng của công danh đỗ đạt

Tháp văn xương là biểu tượng của công danh đỗ đạt

Xem thêm:  Trụ đá thạch anh phong thủy

Cách dùng Tháp văn xương để trưng bày đúng nhất 

Không trưng bày tháp văn xương bị vỡ, bị gãy

– Tháp văn xương nếu như bị vỡ, bị gãy hoặc là sứt mẻ thì không nên trưng bày vì có thể sẽ làm ảnh hưởng xấu đến vận khí của chủ nhà. Thậm chí, nó sẽ tạo thành nhiều bất lợi, khó khăn trong việc học tập, công việc làm ăn của mọi người.

Tháp văn xương được chế tác từ đá bồ kết đen

Tháp văn xương được chế tác từ đá bồ kết đen

Chọn ngày giờ đẹp để trưng bày

– Nếu được trưng bày Tháp văn xương đúng cách thì ý nghĩa của Tháp văn xương sẽ không đổi. Đặc biệt, nếu chủ nhà chọn đúng ngày đẹp, giờ đẹp để đặt tháp thì sẽ giúp cho việc học hành, công việc càng thêm suôn sẻ, thuận lợi nhiều. Nếu như đặt vào ngày xấu, giờ xấu thì Tháp văn xương khó mà mang tới hiệu quả tối đa.

Chọn tháp văn xương theo tuổi

– Ngoài ra, để có thể phát huy hết được ý nghĩa Tháp văn xương thì chủ nhà cần biết cách lựa chọn Tháp văn xương phù hợp với tuổi. Mỗi một tuổi sẽ phù hợp với Tháp văn xương có màu sắc khác nhau. Cụ thể:

+ Tháp văn xương hợp với tuổi Tý, tuổi Hợi là màu trắng.

+ Tháp văn xương hợp với tuổi Sửu, tuổi Thìn là màu vàng, màu xanh.

+ Tháp văn xương hợp tuổi Dần, tuổi Mão là màu hồng.

+ Tháp văn xương hợp tuổi Tỵ, tuổi Ngọ là màu hồng, màu xanh.

+ Tháp văn xương hợp tuổi Mùi là màu xanh dương.

+ Tháp văn xương hợp tuổi Thân, tuổi Dậu là màu trắng, màu vàng.

+ Tháp văn xương hợp tuổi Tuất là màu xanh, màu vàng.

Thích hợp để đặt ở trên bàn học, bàn làm việc

Thích hợp để đặt ở trên bàn học, bàn làm việc

Vị trí không nên đặt tháp văn xương

– Tháp văn xương là một vật phẩm linh thiêng, đồng thời cũng là đồ vật trang trí có tính thẩm mỹ rất cao vậy nên chủ nhà cần đặc biệt lưu ý không nên đặt Tháp văn xương tại các vị trí sau:

+ Nhà vệ sinh, nhà bếp

+ Cạnh những đồ vật không sạch như là: Chổi, thùng rác, dao chặt thịt,..

+ Cạnh khu vực có chăn nuôi gia súc, gia cầm

+ Khu vực gần quầy thịt, nơi giết mổ động vật

– Đây là các khu vực tạp uế, chứa những khí không tốt, làm xấu hình ảnh của Tháp và khiến mất đi ý nghĩa Tháp văn xương trong phong thủy, thậm chí là chủ nhà còn phải đối mặt với vận xui rủi.

Chọn tầng tháp theo giới tính

– Trong tín ngưỡng phong thuỷ truyền thống, người nam sẽ có 7 vía và người nữ sẽ có 9 vía.  Đây là 2 còn số lẻ đã được gán ghép cho 2 giới tính từ rất lâu và đã ăn sâu vào tâm niệm của mỗi người Việt Nam.

– Rất nhiều người khi chọn mua Tháp văn xương sẽ có quan niệm rằng nam giới chỉ nên chọn mua loại Tháp có 7 tầng, nữ giới nên chọn Tháp có 9 tầng, nếu như người nam chọn Tháp 9 tầng là sẽ xui xẻo,…

– Tuy nhiên đúng theo phong thủy, thì ý nghĩa của Tháp văn xương 9 tầng sẽ giúp mang lại nhiều sự may mắn vì số 9 là con số cực dương và có ý nghĩa tốt lành biểu hiện sự bền vững, sự vĩnh cửu.

– Trong truyền thuyết âm dương thì số 9 là con số lẻ mang nguồn năng lượng dương, sẽ giúp thúc đẩy cho sự phát triển, sự thăng tiến ở sự nghiệp. Còn tại trong ngũ hành thì con số 9 là tượng trưng cho sự quyết tâm, sự nỗ lực không ngừng nghỉ muốn chạm tới thành công.

Tháp văn xương 7 tầng

Tháp văn xương 7 tầng

Tham khảo ý kiến chuyên gia phong thủy trước khi trưng bày

– Mỗi người sẽ đều có lá số tử vi không giống nhau, cho nên mỗi vật phẩm phong thủy đều sẽ có mức độ tương thích không giống nhau với từng độ tuổi.

– Khi chọn trưng bày Tháp văn xương thì cần căn cứ vào ngày, tháng, năm sinh, vị trí và công việc để có thể lựa chọn sao cho hợp lý, sao cho Tháp được phù hợp nhất, phát huy toàn bộ công năng tốt nhất.

– Bán tháp thì rất dễ nhưng tư vấn chuẩn xác thì lại đòi hỏi phải cần các chuyên gia phong thuỷ đầu ngành.

Hy vọng những thông tin mà Nhà Sàn Tây Nguyên vừa chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn đọc có thêm hiểu biết về Tháp văn xương. Hãy đến với Nhà Sàn Tây Nguyên để mua các vật phẩm phong thuỷ bằng đá chất lượng và đọc thêm nhiều bài viết hay bạn nhé!

GỌI NGAY

0903097626

CAM KẾT

Nhận hàng ngay trong 12 Giờ.

Được đổi trả trong 15 ngày.

————————————–

KHO ĐÁ PHONG THỦY NHÀ SÀN

Đ/C: Kho: 17 ĐT 743B, Đông Tân, Dĩ An, Bình Dương.

Google Map: https://maps.app.goo.gl/QucWP2uJT4Vinkwd8 (Nhà Sàn Tây Nguyên)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *