Bàn thờ Thần tài không thể thiếu những vật phẩm phong thủy nào?

Người ta cho rằng bàn thờ thần tài càng được giữ gìn tốt thì việc buôn bán, buôn bán càng có lợi. Những gia đình có bàn thờ thần tài thì sung túc, đầy đủ, sung túc hơn những gia đình khác. Trên bàn thờ không chỉ có hoa, tượng thần tài mà còn có những vật phẩm phong thủy bàn thờ thần tài không thể thiếu. Hãy cùng tìm hiểu xem chúng là những vật phẩm nào cùng Dathachanh.com.vn trong bài viết dưới đây.  

Video: Vật Phẩm Phong Thủy Đặt Bàn Thờ Thần Tài Chiêu Tài Lộc

Bàn Thờ Thần Tài

Bàn Thờ Thần Tài

Ý nghĩa của Bàn thờ Thần Tài

Thần tài là vị thần cai quản tiền bạc, vàng bạc cũng như thần cai quản bầu trời và đất đai. Người ta thường xây một bàn thờ chung cho hai vị thần này với hy vọng nhận được phước lành để mua may bán đắt. 

Việc thờ cúng hai vị thần này diễn ra quanh năm, nhưng trong các dịp lễ hội thì việc thờ cúng là chủ yếu hơn cả.

Từ lâu, tục thờ cúng thần tài đã là một trong những tín ngưỡng phồn thực của người Việt. Do đó, bàn thờ thần tài hay còn gọi là bàn thờ thần tài vẫn được bài trí tôn kính trong các hộ gia đình. Với ý muốn truyền những điều ước trong tương lai của mình cho vị thần này. 

Bởi vì ngài là vị thần của tài lộc và tiền bạc, nên mọi người thường cầu nguyện ngài để có được nhiều phước lành, dồi dào và giàu có.

Người ta quan niệm bàn thờ thần tài càng được chăm chút thì công việc làm ăn, buôn bán càng phát đạt. 

Những gia đình có bàn thờ thần tài nhìn chung thường sung túc, đủ đầy, sung túc hơn những gia đình khác. Những cá nhân tuân theo niềm tin này cũng có vận may tài chính lớn hơn.

>>> Xem thêm: Các mẫu đá thạch anh thô giá tốt, siêu bền, đẹp

Đá Thạch Anh Đặt Bàn Thờ Ông Địa

Đá Thạch Anh Đặt Bàn Thờ Ông Địa

Nên đặt bàn thờ thần tài theo hướng nào?

Theo tuổi tác, cách lắp đặt bàn thờ thần tài được tách ra thành hai cung: cung Thiên Lộc và cung Quý Nhân. 

Bởi vì đây là hai chỉ dẫn có thể sẽ giúp chủ sở hữu kiếm được nhiều tiền nhất khi kinh doanh. Đặc biệt đặt bàn thờ thần tài ở cung Thiên Lộc sẽ mang lại nhiều may mắn về tiền bạc, thương nghiệp phát triển. 

Điều tối quan trọng là tránh ảnh hưởng của các sao Không Vượng, Tử, Tuyết, nếu không sẽ rơi vào hướng Tuyệt Lộc, tài vận vào như nước rồi tan biến.

Bàn thờ Thần tài không thể thiếu những vật phẩm phong thủy nào?

Tỳ Hưu Trên Bàn Thờ

Tỳ hưu trên bàn thờ thần tài

Tỳ hưu

Tỳ Hưu hay còn gọi là Thiên lộc, Tịch tà, Bạch giả. Đây là linh vật thu hút vượng khí, may mắn sự nghiệp, bảo vệ tài sản, bình an cho ngôi nhà. 

Pixiu hỗ trợ mang lại may mắn với các tài sản trôi nổi như vé số, cổ phiếu và các dự án kinh doanh. Tỳ Hưu nên đặt gần ban thờ thần tài, hướng ra cửa chính hoặc cửa sổ, vì đây là những vị trí tốt để thu hút tài lộc và thành công.

Long quy

Long quy còn được gọi là Rùa Đầu Rồng. Long quy là vật phẩm phong thủy kết hợp giữa rùa và rồng, tượng trưng cho phú quý, giúp ích rất nhiều cho tài lộc và sự thịnh vượng lâu dài trong kinh doanh. 

Mặt tốt trong bài trí phong thủy nhất thiết phải có tượng Long Quy để phú quý. Sự kết hợp của hai linh vật linh thiêng này trong bộ tứ linh sẽ mang đến sự may mắn trong kinh doanh và trường thọ cho gia chủ. 

Đồng thời, Long Quy còn mang hàm ý sát tinh đón phúc khí, cũng như có sức mạnh chi phối sao Thái Tuế, tuổi già, sát tinh.

Long Quy Đá Thạch Anh Hồng Tự Nhiên

Long Quy Đá Thạch Anh Hồng Tự Nhiên

Cóc thiềm thừ hay Cóc ngậm tiền

Thiềm thừ phong thủy thường xuyên ngậm một đồng tiền cổ trong miệng, tượng trưng cho con cóc mang vượng khí vào nhà. 

Do đó, nhiều người cho rằng nếu họ trú ngụ ở giếng, ao, hồ sau nhà bạn thì gia đình bạn sẽ được bình an vô sự trước những nỗi kinh hoàng rình rập.

Vì vậy, cóc tượng trưng cho tài lộc, phú quý, bình an, là linh vật phong thủy may mắn trong kinh doanh, cũng như bình an cho gia đình. 

Do đó, nó thường xuyên được dùng để hóa ác thành lành trong phong thủy nhà ở, cụ thể là trên bàn thờ thần tài để mang lại tiền tài, sung túc cho gia đình.

>>> Xem thêm: Đá ngũ sắc đánh bóng tự nhiên

Cóc Ba Chân Đá Thạch Anh Trắng

Cóc Ba Chân Đá Thạch Anh Trắng

Đồng hoa mai

Đồng Hoa Mai dựa trên hình ảnh tượng trưng là bông hoa mai 5 cánh ngày Tết, được chạm khắc tinh xảo với 5 chữ: mệnh – thọ – phú – giá – trường, với mong muốn gia chủ được phúc lâu, vạn sự như ý. cuộc sống sung túc. 

Vâng, cũng như sức khỏe hoàn toàn. Cụ thể, đặt 5 cành hoa mai ngửa ở 5 vị trí trên bàn thờ thần tài sẽ giúp chiêu tài hóa sát, giữ lại phú quý cho gia đình.

Đồng Tiền Hoa Mai

Đồng Tiền Hoa Mai

Cốt thất bảo

Cốt thất bảo là vật phẩm phong thủy cần thiết trên bàn thờ thần tài. Thất bảo là một thành phần thiết yếu trong việc bốc bát hương, bốc tượng thờ thần, phật, gia tiên, và nổi bật là thờ thần tài để giúp tụ khí, xua đuổi tà ma, tài vận cho gia đình. Thờ là linh ứng, phù trợ cho gia đình gặp nhiều may mắn, làm ăn phát triển, thịnh vượng.

Cốt thất bảo được tạo thành từ bảy mảnh: lá vàng thật, lá bạc thật và các vật liệu tự nhiên như hổ phách, ngọc bích, mã não đỏ, xà cừ (ngọc trai) và san hô đỏ. 

cot that bao

Công dụng của cốt thất bảo

Bảy viên ngọc này chứa đựng đủ linh lực từ ngũ hành của trời đất: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ, thể hiện mong muốn được linh ứng và cứu thoát của chủ nhân mới.

Quay Lại Trang Chủ

GỌI NGAY

0903097626

CAM KẾT

Nhận hàng ngay trong 12 Giờ.

Được đổi trả trong 15 ngày.

————————————–

KHO ĐÁ PHONG THỦY NHÀ SÀN

Đ/C: Kho: 17 ĐT 743B, Đông Tân, Dĩ An, Bình Dương.

Google Map: https://maps.app.goo.gl/QucWP2uJT4Vinkwd8 (Nhà Sàn Tây Nguyên)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *