Mua Đá Thạch Anh Thô Thành Phố Thủ Đức

Đá thạch anh thô thành phố Thủ ĐứcĐá thạch anh thô chằng còn xa lạ gì đối với tất cả người Việt Nam. Được biết đến với nhiều công dụng như mỹ thuật, phong thủy, tâm linh, chữa bệnh,… thạch anh ngày càng được nhiều người yêu quý. Có vô số màu sắc khiến người dùng hoang mang, hay không biết mua đá thạnh anh thô thành phố Thủ Đức ở đâu, hãy cùng Nhà Sàn Tây Nguyên tìm hiểu nhé.

Chùm Tinh Thể Đá Thạch Anh Trắng

Chùm Tinh Thể Đá Thạch Anh Trắng

>>> Xem thêm: Các loại đá thạch anh thô

1. Cách chọn mua các loại đá thạch anh thô theo màu

Đá thạch anh thô trắng

Đây là một trong những màu đá thạch anh có giá trị nhất. Thạch anh tím giá trị về mặt sức khỏe có thể kể đến như hồi phục nhanh, cải thiện sức khỏe, giải rượu hay chữa các bệnh về thần kinh, tâm thần,.. Những năng lực tích cực từ loại đá này sẽ cải thiện cuộc sống của bạn rất nhiều.

Đá Thạch Anh Thô Nguyên Khối Trắng

Đá Thạch Anh Thô Nguyên Khối Trắng

Đá thạch anh thô hồng

Loại thạch anh có giá trị tiếp theo là thạch anh hồng hoặc thạch anh dâu. Thường thì đá thạch anh hồng tự nhiên Việt Nam sẽ có màu nhạt và không đẹp bằng đá nước ngoài. Từ đá thạch anh thô mà các nghệ nhân sẽ tạc, mài dũa ra những sản phẩm khác nhau. Giá của đá thạch anh hồng thô sẽ tùy thuộc vào màu sắc và độ trong của đá. Tùy theo mục đích cũng như công dụng của loại đá, người dung có thể chọn lựa đá thạch anh thô hồng phù hợp. 

Đá Thạch Anh Hồng Vụn Thô

Đá Thạch Anh Hồng Vụn Thô

Đá thạch anh thô smokey (màu khói)

Thạch anh khói là một màu đá rất có giá trị. Người dùng có thể dễ dàng thấy màu thạch anh khói tan trong sương, màu mờ ảo đậm nhạt cho đến gần như chủ yếu mà đen. Loại đá này đặc biệt, có màu như những làn khói đang bay lên trong không trung. Vì vậy, giá thạch anh khói có thể đẩy giá lên cao hơn so với các loại đá thông thường.

Thạch anh khói cũng được biết đến phổ biến ở dạng tinh thể thô. Trong trạng thái này, sự thay đổi màu sắc được mong muốn và thậm chí là vị trí các vân đá thường ở gần đáy của tinh thể có bóng trong hơn so với các loại đá thông thường.

Các loại đá quý thạch anh khói chất lượng cao nhất cũng được cắt phổ biến thành các hình dạng đá quý như ngọc lục bảo hoặc đá mài cắt, được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Loại đá này yêu cầu cao về màu sắc. Bất kỳ sự không hoàn hảo nào về màu sắc hoặc vết cắt dễ dàng hơn sẽ làm giảm giá trị, trong khi thạch anh khói màu ngọc lục bảo nguyên chất sẽ đứng đầu trong phạm vi giá của loại đá này.

Đá Thạch Anh Khói Thô

Đá Thạch Anh Khói Thô

>>> Xem thêm: Mua Đá Thạch Anh Thô Thành Phố Thủ Đức

Đá thạch anh thô xanh lá cây / màu vàng

Thạch anh xanh và vàng xuất phát từ mối quan hệ khoáng chất giống nhau nên công dụng và giá cả đều có sự đồng đều. Chúng phổ biến hơn nhiều màu khác và vì lý do đó giá đá thạch anh rẻ hơn nhiều, nhưng vì tính chất phản chiếu trong điều kiện ánh sáng tốt nên đôi khi chúng cũng được mài dũa và bán như đá quý trong đồ trang sức.

Đá Thạch Anh Vụn Thô 4x6

Đá Thạch Anh Vụn Thô 4×6

Thạch anh trong thực tế hiếm hơn thạch anh vàng, nhưng không phổ biến như đá quý vì vẻ trong suốt đơn giản của nó. Nếu bạn ưa sự trong sáng, tinh khôi trong suốt có thể cân nhắc loại đá này.

Đá thạch anh thô đen

Thạch anh đen được biết đến là một loại đá bảo vệ rất tốt. Đó là một sự hỗ trợ tuyệt vời nếu bạn đang mạo hiểm trên một con đường mới và phá vỡ sự an toàn, giới hạn của bản thân. Hãy cân nhắc kỹ càng khi chọn lựa.

Tinh Thể Đá Thạch Anh Trắng Thô

Tinh Thể Đá Thạch Anh Trắng Thô

Địa chỉ mua đá thạch anh thành phố Thủ Đức

Ở Việt Nam có đá thạch anh thô không? Mua đá thạch anh thô thành phố Thủ Đức ở đâu? Đều là những câu hỏi đa số người dùng thắc mắc.

Câu trả lời là có. Ở Việt Nam có khai thác đá thạch anh thô chất lượng. Đá Thạch Anh tự hào khi là cơ sở tiên phong với số lượng đá lấy từ vùng đất Tây Nguyên, Việt Nam, chuyên cung cấp cho thị trường số lượng lớn, chất lượng đạt chuẩn.

Địa chỉ mua đá thạch anh thành phố Thủ Đức

Địa chỉ mua đá thạch anh thành phố Thủ Đức

Các mẫu đá thạch anh thô đảm bảo nguyên chất, không có hàng giả hay pha nhái, đảm bảo tối đa lợi ích sử dụng cho người dùng.

Ngoài ra, chúng tôi còn có rất nhiều các loại đá khác như đá thạch anh vụn thô, đá trụ thạch anh, cầu đá thạch anh, và vô số các loại trang sức thạch anh bạn có thể tham khảo.

Chúng tôi cố gắng nỗ lực mỗi ngày để phục vụ lợi ích của người mua.

>>> Xem thêm: Mua đá thạch anh hồng

Trụ Đá Thạch Anh Hồng Thô Nguyên Khối

Trụ Đá Thạch Anh Hồng Thô Nguyên Khối

Nếu bạn quan tâm, vui lòng liên hệ:

Nhà Sàn Tây Nguyên

Hotline: 0903097626 (Nhớ gọi điện trước khi tới nhé)

Email: nhasantaynguyen@gmail.com

Đ/c: 17 DT 743B, KP. Đông Tân, P. Dĩ An, Thành Phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.  (Cách cây xăng Đông Tân 50m )

Vị trí: https://g.page/nhasantaynguyen?share (Nhà Sàn Tây Nguyên)

Quay lại trang chủ

GỌI NGAY

0903097626

CAM KẾT

Nhận hàng ngay trong 12 Giờ.

Được đổi trả trong 15 ngày.

————————————–

KHO ĐÁ PHONG THỦY NHÀ SÀN

Đ/C: Kho: 17 ĐT 743B, Đông Tân, Dĩ An, Bình Dương.

Google Map: https://maps.app.goo.gl/QucWP2uJT4Vinkwd8 (Nhà Sàn Tây Nguyên)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *